วันวาเลนไทน์วันสุดแสลงใจของสาวโสด พอถึงวันนี้ทีไรความรู้สึกมั่นใจหายไปทู้กที แล้วยิ่งเห็นเพื่อนๆ มีเดท มีงานเซอร์ไพรส์แบบดอกไม้วางถึงที่งี้ ความนอยด์ก็ยิ่งจู่โจมอยากจะบีบตัวเองให้เหลือติ๋วเดียว โหยยย มันต้องขนาดนี้กันเลยเหรอคลีโอว่ามันไม่ได้โหดร้ายอะไรเบอร์นั้นหรอก ขอแค่รู้เคล็ดลับ + เทคนิคเล็กน้อยๆ ก็ survivor วันวาเลนไทน์นี้ไปได้แบบสวยๆ ปาดหน้าคนมีคู่ได้อีก เชื่อนี่ซิ !! ลองมาแล้ว

1.ดูแลงานผิวเอาให้เป๊ะสุด
เริ่มแรกคือต้องทำให้ตัวเองรู้สึกดีกับตัวเองก่อนเลย เริ่มจากการดูแลผิวนี่แหละค่ะ แล้วยิ่งใครที่ละเลยผิวมานานรีบลุกขึ้นมาจัดการกันอย่างด่วนๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะสครับผิว มาส์กผิว ทำทรีทเม้นท์ผม ทำสปา อะไรก็ได้ทำเลย เเล้วเชื่อซิพอเรารู้สึกว่าผิวเราสวย เปล่งปลั่ง ความมั่นก็จะมาแบบจัดเต็มเลยล่ะ

  1. งัดส้นสูงมาใส่ซะ
    พักสนี้คเกอร์คู่เยินที่ใส่อยู่ทุกวันไปสักวันนึง #ขอนะคะขอ เคยได้ยินมั้ยว่า ผู้หญิงกับรองเท้าส้นสูงเป็นของคู่กัน เราพิสูจน์มาแล้วว่ามันจริงมาก ทุกคนจะดูสวยสง่า ออร่ามา ขายาวขึ้นเลยทันที และโดยเฉพาะส้นสูงแบบส้นเข็ม ความสูงเอาเบาๆ พอสัก 3 นิ้วกำลังสวย

  1. เลือกเครื่องประดับที่เหมาะกับลุคของตัวเอง
    โปรดอย่าคิดว่าเครื่องประดับเป็นเรื่องแบบอะไรก็ได้ บอกเลยว่าคิดผิดมากค่ะ เพราะรู้หรือเปล่าว่าเครื่องประดับนี่แหละช่วยบิ้วท์ความมั่นใจให้สาวๆ ได้แบบเต็มร้อยเลยแหละ ยิ่งถ้าเลือกให้เข้ากับลุคตัวเองก็ยิ่งเริ่ด นี่เลยเราขอเเนะนำ True Love Collection คอลเลคชั่นเครื่องประดับเก๋สุด จาก Merii ที่ใครเห็นก็เลิฟเลยทันที

 

True Love Collection ใส่ปุ๊ปคือเก๋เลยยยยย

ความดีงามของคอลนี้อยู่ที่ดีไซน์รูปหัวใจที่เขาออกแบบมาได้เข้าชุดกันหมดเลยตั้งแต่ตุ้มหู,สร้อยคอ และแหวน วัสดุทำจาก Sterling Silver 925 ชุบโรเดียม ประดับด้วยพลอย CZ ตัวเรือนเป็นสีโรสโกลด์สวยหวานเวอร์วัง แค่เเมทช์กับชุดเดรสเรียบๆ คัตติ้งดีๆ สักชุด ก็คือคอมพลีทลุคได้อย่างลงตัว มั่นๆ ไปอีก

แล้วยังไม่หมดนะถ้าใครเป็นสาวสายชอบอะไรแบบเรียบๆ แต่ก็แอบมีดีเทลความเก๋นิดๆ เขาก็มี Demi Collection  เป็นคอลเลชั่นที่ได้อินสไปร์จากรูปทรงเรขาคณิตด้วยเหมือนกัน ลองเอาไปแมทช์กับเสื้อเชิ้ตขาวเรียบๆ สักตัวก็ปังเเล้ว

สาวๆ คลีโอลองเข้าไปส่องคอลเลคชั่นของ Merii แบบจัดเต็มได้ที่ www.merii.co.th หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้เลย สะดวกมากๆ

พิเศษสุด..สำหรับสาวคลีโอ เพียงกรอก Code : CLEO2017 ลงขั้นตอนการสั่งซื้อ รับส่วนลดทันที 35% สำหรับซื้อสินค้า True Love และ Demi Collection ที่  www.merii.co.th วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 60 นี้เท่านั้น